Giới thiệu bộ sách luyện thi IELTS: Expert on Cambridge IELTS Practice Tests
IELTS (The International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính

IELTS (The International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đây cũng là kỳ thi giúp thí sinh, những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ giao tiếp chính trong công việc và học tập, xác định trình độ tiếng Anh của mình. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 2 loại hình thi Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training). Bài thi bao gồm 4 phần thi: nghe, nói, đọc và viết. Đối với loại hình học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training), bài thi sẽ giống nhau ở phần thi nghe, nói và sẽ khác nhau ở phần thi đọc, viết.

 

Với mục đích hướng tới bạn đọc, giúp bạn đọc tiếp cận vốn tài liệu tiếng Anh tại Thư viện, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bộ sách Expert on Cambridge IELTS Practice Tests”. Bộ sách luyện thi IELTS “Expert on Cambridge IELTS Practice Tests giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và ôn thi một cách hiệu quả.

Bộ sách được biên soạn bởi Hai Jim, người đã tham gia giảng dạy nhiều năm và có uy tín trong việc luyện thi IELTS tại Việt Nam. Trọn bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn có 6 bài test với cấu trúc và nội dung tương tự bài thi IELTS quốc tế. Phần đầu mỗi cuốn sách đều có hướng dẫn cách làm bài với từng kỹ năng cụ thể, giúp người học dễ nắm bắt và nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong quá trình luyện tập. Đáp án được đưa ra cuối các bài test, cùng với thang chấm điểm và trình độ tương ứng với từng mức điểm giúp người học tự đánh giá được trình độ của mình và có căn cứ để cải thiện khả năng ở từng kỹ năng cụ thể.

Bạn đọc có nhu cầu mượn tài liệu, đề nghị liên hệ với Thư viện Văn phòng Bộ, Phòng 103 nhà N5, điện thoại 04.62739745./.