MOJ
English
Đăng nhập
Trang Chủ
Giới thiệu
Lịch sử hình thành
Chức năng, nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Nội quy thư viện
Tin tức
Hướng dẫn
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Hướng dẫn tra cứu
Diễn Đàn
Người dùng
Đăng ký tài khoản web
Thông tin độc giả
Hướng dẫn
Gửi yêu cầu
Cổng TTĐTBTP
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Hướng dẫn tra cứu
Sách Tiếng Việt
34(V) L504
Luật an toàn thực phẩm cách nhận biết thực phẩm không an toàn và thực phẩm an toàn /
Mô tả
Marc
Đầu mục(3)
Tài liệu số(0)
Giá tiền
350.000đ
UDC
34(V)
Cutter
L504
Tác giả CN
Vũ Hạnh; Quang Trung
Nhan đề
Luật an toàn thực phẩm cách nhận biết thực phẩm không an toàn và thực phẩm an toàn / Vũ Hạnh; Quang Trung
Thông tin xuất bản
H. : Lao động, 2017
Mô tả vật lý
382 tr. ; 28 cm.
Tóm tắt
Nội dung cuốn sách gồm 6 phần chính sau: Phần 1: Luật an toàn thực phẩm và các quy định mới về quản lý an toàn thực phẩm; Phần 2: cách phát hiện thực phẩm bẩn và thực phẩm sạch; Phần 3: Thực phẩm chữa bệnh; Phần 4: Quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm; Phần 5: Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm; Phần 6: Quy trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm.
Từ khóa tự do
Thực phẩm an toàn
Từ khóa tự do
An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do
Luật an toàn thực phẩm
Mã xếp giá
1Giá Sách Tiếng Việt(3): 10026424-6
000
00000nam#a2200000ui#4500
001
38360
002
1
004
2185D9FF-6DA3-4125-944E-A5307B62403F
005
201711081631
008
081223s2017 vm| vie
009
1 0
020
|c
350.000đ
039
|a
20171108163219
|b
thuvien3
|y
20171017110324
|z
thuvien3
080
|a
34(V)
|b
L504
100
|a
Vũ Hạnh; Quang Trung
245
|a
Luật an toàn thực phẩm cách nhận biết thực phẩm không an toàn và thực phẩm an toàn /
|c
Vũ Hạnh; Quang Trung
260
|a
H. :
|b
Lao động,
|c
2017
300
|a
382 tr. ;
|c
28 cm.
520
|a
Nội dung cuốn sách gồm 6 phần chính sau: Phần 1: Luật an toàn thực phẩm và các quy định mới về quản lý an toàn thực phẩm; Phần 2: cách phát hiện thực phẩm bẩn và thực phẩm sạch; Phần 3: Thực phẩm chữa bệnh; Phần 4: Quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm; Phần 5: Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm; Phần 6: Quy trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm.
653
|a
Thực phẩm an toàn
653
|a
An toàn thực phẩm
653
|a
Luật an toàn thực phẩm
852
|a
1
|b
Giá Sách Tiếng Việt
|j
(3): 10026424-6
856
1
|u
https://thuvienso.moj.gov.vn/kiposdata0/kipossyswebfiles/images/sach2017/10026424thumbimage.jpg
890
|a
3
|b
0
|c
0
|d
0
Dòng
Mã vạch
Nơi lưu
S.gọi Cục bộ
Phân loại
Bản sao
Tình trạng
Thành phần
1
10026424
Giá Sách Tiếng Việt
34(V) L504
Sách Tiếng Việt
1
2
10026425
Giá Sách Tiếng Việt
34(V) L504
Sách Tiếng Việt
2
3
10026426
Giá Sách Tiếng Việt
34(V) L504
Sách Tiếng Việt
3
1 of 1
Không có liên kết tài liệu số nào