Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Luật an toàn thực phẩm cách nhận biết thực phẩm không an toàn và thực phẩm an toàn / Vũ Hạnh; Quang Trung - H. : Lao động, 2017. - 382 tr. ; 28 cm..
Nội dung cuốn sách gồm 6 phần chính sau: Phần 1: Luật an toàn thực phẩm và các quy định mới về quản lý an toàn thực phẩm; Phần 2: cách phát hiện thực phẩm bẩn và thực phẩm sạch; Phần 3: Thực phẩm chữa bệnh; Phần 4: Quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm; Phần 5: Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm; Phần 6: Quy trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm.
Đầu mục: 3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Luật an toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn chỉ đạo thực hiện / Quý Long - H. : Lao động - xã hội, 2012. - 632 tr. ; 28 cm.
Nội dung cuốn sách được hệ thống hóa đầy đủ, chính xác các quy định mới nhất về việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh nhằm đáp ứng kịp thời cho các giám đốc doanh nghiệp và cơ quan chức năng quản lý nắm bắt những vấn đê về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đầu mục: 3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Thực trạng thi hành pháp luật an toàn thực phẩm và vai trò của các cơ quan bảo vệ pháp luật trong việc đảm bảo thi hành : Dự án điều tra cơ bản / Nguyễn Văn Cương - . - 195 tr. ; 29cm..
Thông qua hoạt động điều tra cơ bản, dự án làm rõ những ưu, nhược điểm, hạn chế, vướng mắc trong pháp luật và tổ chức thực thi pháp luật an toàn thực phẩm, tìm ra nguyên nhân của những hạn chế; Đề xuất những giải pháp hoàn thiện thể chế, các giải pháp về hoàn thiện cơ chế, biện pháp tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả công tác thi hành pháp luật, cũng như các giải pháp nhằm tăng cường vai trò của các cơ quan bảo vệ pháp luật, các cơ quan có liên quan trong công tác thi hành pháp luật, góp phần đưa pháp luật an toàn thực phẩm vào cuộc sống hướng tới bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp.
Đầu mục: 0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

       1 of 1