|
Sắp xếp :
|
Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Cẩm nang an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương
- H. : Công thương, 2015.
- 564 tr. ; 24 cm..
Cuốn sách gồm có 3 Chương: Chương 1: Một số vấn đề chung về an toàn vệ sinh thực phẩm; Chương 2: Thực trạng và giải pháp nâng cao công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ngành công thương; Chương 3: Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với một số mặt hàng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương.
Đầu mục: 3
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
2
|
Cẩm nang chuyển đổi số / Bộ Thông tin và truyền thông
- H., 2020.
- 138tr. ; 21cm..
Cẩm nang đưa ra câu hỏi và trả lời. Câu trả lời được trình bày gồm nội dung ngắn gọn nhất, sau đó là một số câu hỏi và trả lời mang tính chất giải thích sâu hơn về chuyển đổi số
|
3
|
Cẩm nang công tác chính quyền xã, phường : Tìm hiểu những quy định / Nguyễn Trí Hòa
- TPHCM : Nxb TPHCM, 1994.
- 323 tr. .
Sách giúp các cán bộ làm công tác chính quyền xã, phường và nhân dân hiểu được vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và mối quan hệ công tác trách nhiệm pháp lý của chính quyền cấp xã, phường
Đầu mục: 4
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
4
|
Câm nang công tác của cán bộ ngành y tế
- H. : Nxb Lao động, 2007.
- 641tr. ; 27cm.
Cuốn sách gồm các nội dung sau: Các quy định về hướng dẫn sử dụng và phân phối thuốc, các quy định mới về vệ sinh an toàn thực phẩm...
Đầu mục: 3
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
5
|
|
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10 of 14
|
|
|
|
|