Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Các văn bản pháp quy : New Law Documents / Số 15 - H. : NXB Trung tâm Thông tin Thương mại, 2005. - 99 tr. ; 25 cm.
Nội dung cuốn sách gồm: - Nghị định của Chính phủ về quy hoạch xây dựng; - Thông tư của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 185/2004/NĐ-CP ngày 4/11/2004 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán; - Thông tư của Bộ Tài chính hướng dẫn chế độ thuế áp dụng đối với các tổ chức nước ngoài không có tư cách pháp nhân Việt Nam và cá nhân nước ngoài kinh doanh hoặc có thu nhập phát sinh tại Việt Nam; - Quyết định của Bộ y tế ban hành "Quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phamả đối với cơ sở sản xuất, chế biến nước giải khát; - Một số văn bản quan trọng khác.
Đầu mục: 1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Chế tài xử lý vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng / Phạm Văn Hảo // Luật học.5/2017. - H., 2017. - 21-33 .
Bài viết đề cập tới các quyền của người tiêu dùng thực phẩm và các hành vi được coi là vi phạm quyền của người tiêu dùng thực phẩm; đánh giá thực trạng các chế tài xử lý vi phạm;đưa ra một số góp ý nhằm hoàn thiện hệ thống chế tài
Đầu mục: 0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

3
Giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Hùng // Quản lý nhà nước.số 165 tháng 10/2009. - H.;, 2009. - tr.28-32 .
Vài nét về tình hình quản lý đối với vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay. Một số giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian tới.
Đầu mục: 0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Hoàn thiện công tác quản lý bằng pháp luật đối với lĩnh vực an toàn thực phẩm / Bùi Thị Hồng Nương // Quản lý nhà nước.số 258 tháng 7/2017. - . - 85-89 .
Thực trạng công tác quản lý bằng pháp luật đối với lĩnh vực an toàn thực phẩm; Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản lý bằng pháp luật đối với lĩnh vực an toàn thực phẩm
Đầu mục: 0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

5
Kiểm soát vi phạm quy định về an toàn thực phẩm ở Trung Quốc dựa trên quan điểm "phòng ngừa một cách hợp lí" của CASS SUNSTEIN / Đồng Đức Hoa, Trần Thị Thanh Thủy // Luật Học.Số 10/2021. - H. . - tr.55-63 .
Việc bảo đảm an toàn thực phẩm có hiệu quả đòi hỏi Nhà nước phải thiết lập một hệ thống bảo vệ toàn diện và có hệ thống, các biện pháp phòng ngừa về xã hội nhằm bảo vệ an toàn thực phẩm phải được coi là hàng đầu.


       1  2  3 of 3