Sắp xếp :
Dòng Nội dung
1
Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm là trách nhiệm của toàn xã hội / Dương Thiên // Dân chủ và pháp luật.Số chuyên đề tháng 01/2014. - H., 2014. - 21-24tr. .
Bài viết nghiên cứu đề cập đến vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm là trách nhiệm chung của toàn xã hội, trong đó , trách nhiệm của các cơ quan quản lý chính quyền các cấp là rât quan trọng.
Đầu mục: 0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Các văn bản pháp quy về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm - H. : Nxb Y học, 2002. - 504 tr. ; 27 cm.
Cuốn sách mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích và thiết thực trong công tác quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và sản phẩm có liên quan, giúp các cơ quan quản lý, cơ quan hữu quan về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, các cơ sở sản xuất thực phẩm và các sản phẩm liên quan có được cái nhìn toàn diện và hệ thống về vấn đề chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Sách tập hợp toàn bộ các văn bản pháp quy có liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm còn hiệu lực từ năm 2000 đến nay; các thông tư hướng dẫn và các bảng tiêu chuẩn đã được ban hành.
Đầu mục: 3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Pháp luật Canada về an toàn vệ sinh thực phẩm / Nguyễn Văn Luật // Nhà nước và pháp luật.Số 4(276)/2011. - H.;, 2011. - tr.81-84 .
Bài viết đề cập tới: Triết lý trong xây dựng chính sách và pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm; an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm mục tiêu con người khỏe, nền kinh tế tăng trưởng khỏe và môi trường khỏe; xác lập hệ thông tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ở Canada; quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm theo chiều dọc, không theo cách cắt ngang quá trình sản phẩm; một đầu mối tập trung thanh tra và quản lý; Biện pháp xử lý
Đầu mục: 0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
       1 of 1