MOJ
English
Đăng nhập
Trang Chủ
Giới thiệu
Lịch sử hình thành
Chức năng, nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Nội quy thư viện
Tin tức
Hướng dẫn
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Hướng dẫn tra cứu
Diễn Đàn
Người dùng
Đăng ký tài khoản web
Thông tin độc giả
Hướng dẫn
Gửi yêu cầu
Cổng TTĐTBTP
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Hướng dẫn tra cứu
Sắp xếp
:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Biểu hiện "WTO cộng" trong yêu cầu về bằng chứng khoa học và đánh giá rủi ro với quy định về an toàn thực phẩm nhập khẩu theo CPTPP /
Nguyễn Thị Thu Thảo
// Khoa học pháp lý Việt Nam .Số 7/2021.
-
H. .
- tr.104-114
.
Thương mại thực phẩm chiếm một phần quan trọng trong thương mại toàn cầu, và người tiêu dùng trong nước ngày càng quan tâm hơn đến tính an toàn của thực phẩm nhập khẩu. CPTPP có các biện pháp kiểm dịch động-thực vật (SPS) của các thành viên, những quy định này có thể gọi là "WTO cộng". Bài viết phân tích sự phát triển của " WTO cộng" trong các hiệp định thương mại khu vực (RTA); biểu hiện "WTO cộng" thông qua quy định về đánh giá rủi ro và bằng chứng khoa học trong CPTPP; cơ hội và thách thức khi thực hiện các yêu cầu " WTO cộng" về đánh giá rủi ro và bằng chứng khoa học khi ban hành các quy định nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm nhập khẩu tại Việt Nam.
1 of 1